Sắp xếp :

Cửa hàng đồ gỗ Thắng Thơm - Đơn vị sản xuất & cung ứng bàn ghế gỗ chất lượng

Ngày trước bàn ghế gỗ thường được lòng những vị khách lớn tuổi. Qua nhiều thời gian, sản phẩm này xuất hiện nhiều hơn trong những gia đình trẻ. Một phần cũng nhờ sự cải tiến của các nghệ nhân. Họ gia giảm đi sự trung tính của bộ bàn ghế, thay vào đó thêm phần sang trọng và cá tính. 

Cửa hàng Thắng Thơm tiên phong trong công cuộc đưa sản phẩm bàn ghế đến rộng rãi người dùng hơn. Các sản phẩm của đơn vị đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như giá tiền khiến người mua dễ dàng tiếp cận. Xét về độ bền, các sản phẩm Thắng Thơm phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. 

Dù giá thành sản phẩm có phần cao hơn các loại vật liệu khác, nhiều người sẵn sàng mở hầu bao để tậu về 1 bộ. Không có gì khó hiểu khi chất liệu gỗ đã quá thân thiện với con người. Với nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm bàn ghế tại Thắng Thơm không chứa các hóa chất độc hại. Đồng thời bề mặt láng mịn, các góc cạnh mềm mại tạo cảm giác an tâm hơn cho người sử dụng. 

Lý do chọn đồ gỗ Thắng Thơm?

Thực tế trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp bàn ghế gỗ. Tuy nhiên phần lớn khách hàng tìm mua sản phẩm tại Thắng Thơm bởi nhiều lý do sau.

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao.

- Vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

- Giá thành hợp lý.

Với mong muốn phổ biến bàn ghế gỗ rộng rãi, giá thành để sở hữu sản phẩm này tại Thắng Thơm rất hợp lý. So với các đơn vị khác trên thị trường còn có phần cạnh tranh hơn. Ngoài sản phẩm, khách hàng còn được nhận thêm giá trị dịch vụ chuẩn 5 sao, cùng với chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn. 

Liên hệ với chúng tôi:

CỬA HÀNG ĐỒ GỖ THẮNG THƠM

Email: Nguyenquangthang20101968@gmail.com

Cơ sở 1: Ngã ba Áng Phao, Cao Dương, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: Đường tỉnh 429, Cao Dương, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.232.276

Gọi ngay
zalo Chat Zalo